Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

“Xin chào hạnh phúc” - series phim ngắn sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 8/5/2019

“Xin chào hạnh phúc” - series phim ngắn sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 8/5/2019

Là chương trình gồm các series phim ngắn có nội dung gần gũi trong cuộc sống, chứa đựng những câu chuyện làm lay động lòng người, bao hàm những thông điệp nhân văn mang ý nghĩa sâu sắc. Xin chào hạnh phúc với thời lượng 20 phút mỗi tập, cách kể chuyện hấp dẫn, kịch tính và cảm động, chương trình mong muốn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để lắng đọng lại trong những trái tim đồng cảm là sự lan tỏa yêu thương.

 

Trong “Xin chào hạnh phúc” khán giả sẽ gặp được dàn diễn viên yêu thích như:  NSƯT Kim Xuân, Công Ninh, Bảo Trí, Huy Cường, Lương Thế Thành, Cao Minh Đạt, Diệp Bảo Ngọc, Hạnh Thuý, Lê Bê La, Trương Minh Quốc Thái, Tường Vi,…Sự xuất hiện giữa dàn diễn viên gạo cội đầy kinh nghiệm kết hợp với dàn diễn viên trẻ mang lại sự hài lòng cho khán giả xem phim.

 

Đặc biệt hơn những thước phim được dàn dựng bởi đội ngũ đạo diễn có kinh nghiệm, tâm huyết như: Nguyễn Quang Minh, Nguyễn Dương, Lê Minh, Khoa Nam, Huỳnh Đông,...sẽ đưa khán giả đến tận cùng những cung bậc cảm xúc cho từng nhân vật trong phim.

 

Xin chào hạnh phúc trở lại đầu tiên với series phim có tên Mặt nẩn danh. Chuyện phim nói về một cô gái trẻ, xinh đẹp, tính tình cứng cỏi  tên là Hải Vân. Cuộc sống đang tốt đẹp thì đột nhiên mẹ cô qua đời. Vượt qua đau khổ, Vân thay thế mẹ quản lý xưởng mỹ nghệ Hùng Tâm cùng với cha dượng và Thế - con riêng của cha dượng. Và từ đây, cuộc chiến với những mâu thuẫn cao trào xảy ra giữa Vân và Thế trong quá trình phát triển, gây dựng xưởng gỗ…

 

Đã từng là món ăn tinh thần của đông đảo khán mong đợi mỗi tối, sự trở lại lần này, “Xin chào hạnh phúc” đã đặt tiêu chí chọn lựa kịch bản gắt gao hơn, chọn lọc những chất liệu tinh tế nhất giữa những con người với nhau, ẩn trong đó nhiều thông điệp và bài học nhân văn sâu sắc cùng với tình huống, cách tháo gỡ nút thắt trong từng tập phim… Xin chào hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trênkênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08/05/2019.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.