Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Vệ thần tình yêu - Khi tình yêu được hồi sinh

Vệ thần tình yêu - Khi tình yêu được hồi sinh

Câu chuyện kể về Minh Huy, một thanh niên tự tử vì tình. Vì phạm vào điều cấm kỵ chết vì những suy nghĩ ích kỷ của bản thân nên Huy bị phạt trở thành Vệ thần tình yêu, kết nối nhân duyên của con người lại với nhau. Nếu thành công, Huy sẽ có cơ hội đi đầu thai làm người. Ngược lại, nếu thất bại , Huy sẽ bị biến thành heo.Sau khi nhận nhiệm vụ, Huy hăm hở xuống trần gian và tìm thấy Gia Nhi - Thân chủ của Huy lần này.

Gia Nhi là một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tính cách rất lạnh lùng, không chịu mở lòng với ai. Huy tiếp cận Gia Nhi để tìm hiểu mẫu người lý tưởng trong tình yêu cho cô. Quá trình tác nghiệp của Huy diễn ra với đủ thứ rắc rối và hài hước khi Huy cẩu thả bắn lộn mũi tên cho Nhi khiến Nhi yêu phải 3D. Thậm chí Huy còn đánh nhau với các vệ thần khác để giành mối cho thân chủ.

Trải qua quá trình tiếp xúc, Huy và Nhi dần có tình cảm với nhau. Huy rơi vào thế khó xử khi không thể nhận lời yêu Nhi vì nguyên tắc của giới Vệ Thần. Cao trào ngày càng dâng cao khi Huy khôi phục được kí ức và phát hiện ra mình chính là người yêu đã mất của Nhi trước kia.

Chính Huy cũng là nguyên nhân khiến Nhi không bao giờ rung động với ai được nữa. Giữa con tim và lí trí, Huy sẽ nghe theo bên nào? Liệu Huy có hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp, được đầu thai làm người hay trở về bên Nhi và chấp nhận biến thành một con vật?

Bộ phim được khởi chiếu từ ngày hôm nay, 13/05/2019 vào thứ Hai và thứ Năm hàng ngày trên MyTV/MyTV Net. Mời quý vị và các bạn đón xem.