Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Tháng 6/2019 với những bộ phim hấp dẫn trên FOX Movies

Tháng 6/2019 với những bộ phim hấp dẫn trên FOX Movies

TUẦN PHIM KỲ DIỆU

Cùng sẵn sàng đón chờ điều kỳ diệu trong suốt 1 tuần! 20h từ 3-9/6, hãy theo dõi các câu chuyện tuyệt vời về chủ nghĩa anh hùng.

INCREDIBLES 2 – GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN 2 - 20H THỨ BẢY, NGÀY 8/6

Gia đình siêu nhân sẽ thực hiện một nhiệm vụ mới khiến cho vai trò trong gia đình họ thay đổi, Bob Parr (Ngài Siêu nhân) sẽ phải chăm lo gia đình để Helen (Cô gái dẻo) ra ngoài cứu thế giới.

HUNTER KILLER - MẬT VỤ GIẢI CỨU - 20H THỨ BẢY, NGÀY 1/6

Một thuyền trưởng tàu ngầm Mỹ đã hợp tác với đội biệt kích Navy Seals để cứu Tổng thống Nga, đang bị bắt cóc bởi 1 tên tướng quân phản trắc.

HOTEL ARTEMIS - KHÁCH SẠN TỘI PHẠM - 20H THỨ BẢY, NGÀY 15/6

Lấy bối cảnh Los Angeles rối loạn ở một tương lai gần, bộ phim Hotel Artemis xoay quanh câu chuyện về Nurse, người điều hành một căn phòng khẩn cấp bí mật, chỉ dành riêng cho các hội viên tội phạm.

FUTURE WORLD - CUỘC CHIẾN SINH TỒN - 20H THỨ BẢY, NGÀY 22/6

Một nữ hoàng đang hấp hối chờ con trai mình là Prince băng qua vùng sa mạc chết để tìm phương thuốc cứu chữa. Trên hành trình của mình, Prince buộc phải chiến đấu và cứu giúp những con người còn sống sót.

ADRIFT - GIÀNH ANH TỪ BIỂN - 20H THỨ BẢY, NGÀY 29/6

Một câu chuyện sinh tồn có thật, khi một đôi bạn trẻ tình cờ gặp và yêu nhau rồi thực hiện một chuyến phiêu lưu để đời và họ đã phải đối mặt một trong những cơn bão thảm khốc nhất lịch sử. 

 

TUẦN PHIM KỲ DIỆU

Thứ 2, ngày 3/6@20h

SHOW DOGS- BIỆT ĐỘI CÚN CƯNG 

(Phim mới)

Thứ 3, ngày 4/6 @20h

PIXELS - ĐẠI CHIẾN PIXELS

Thứ 4, ngày 5/6 @20h

ANT-MAN AND THE WASP - NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG

Thứ 5, ngày 6/6 @20h

JURASSIC WORLD - THẾ GIỚI KHỦNG LONG

Thứ 6, ngày 7/6 @20h

SOLO: A STAR WARS STORY - SOLO: CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO NGOẠI TRUYỆN

Thứ 7, ngày 8/6 @20h

INCREDIBLES 2 - GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN 2

(Phim mới)

CN, ngày 9/6 @20h

DEADPOOL 2 - DEADPOOL 2

CHÙM PHIM TÀI LIỆU NATIONAL GEOGRAPHIC

DIANA: IN HER OWN WORDS - DIANA: TỰ THUẬT
17H55 THỨ HAI, NGÀY 17/6

Bộ phim tài liệu dùng các phần ghi âm Công nương Diana thực hiện cho cuốn sách của Andrew Morton. Trong bộ phim này, Diana kể lại cuộc đời và các sự kiện liên quan đến mình.

CHÙM PHIM PIXAR

CHÙM PHIM PIXAR

18h10 Thứ 6, 7/6

MONSTERS UNIVERSITY - LÒ ĐÀO TẠO QUÁI VẬT

18h5 Thứ 6, 14/6

RATATOUILLE - CHÚ CHUỘT ĐẦU BẾP

18h15 Thứ 6, 21/6

WALL-E

18h10 Thứ 6, 28/6

COCO

PHIM MỚI THỨ HAI

SHOW DOGS - BIỆT ĐỘI CÚN CƯNG - 20H THỨ HAI, NGÀY 3/6

Max, một chú chó cảnh sát giống Rottweiler mạnh mẽ được giao nhiệm vụ mật, giả làm chú chó cảnh tham gia một chương trình nổi tiếng, Dog Show cùng với 1 đồng nghiệp cảnh sát để ngăn chặn 1 thảm họa sắp xảy ra.

ASHER - SÁT THỦ ASHER - 20H THỨ HAI, NGÀY 10/6

Asher là một cựu đặc vụ tình báo Mossad đã chuyển sang làm sát thủ đánh thuê, sống giản dị trong khi Brooklyn. Gần cuối sự nghiệp, ông phá bỏ lời thề từ thời còn trẻ khi gặp Sophie. Để có được tình yêu của đời mình trước khi quá muộn, ông phải từ bỏ con người cũ của mình và cố gắng trở thành một người khác mà mình mong muốn.

EUPHORIA - LỜI CHÀO TẠM BIỆT - 20H THỨ HAI, NGÀY 17/6

Sau 1 khoảng thời gian dài chia xa, Emilie tái ngộ với người em gái, Ines, một nhiếp ảnh gia sống ở New York. Cả hai bắt đầu 1 chuyến đi tới Châu Âu với hàng loạt các sự kiện bất ngờ.

BAD SAMARITAN - TỘI ÁC TRONG CĂN NHÀ - 20H THỨ HAI, NGÀY 24/6

Một gã làm công lên kế hoạch tinh vi nhằm ăn trộm trong nhà của các khách hàng giàu có. Mọi thứ diễn ra trôi chảy cho đến khi gã ăn trộm nhà của một khách hàng và phát hiện 1 người phụ nữ đang bị giam giữ ở đó. Lo lắng bị bắt vào tù, gã đã để người phụ nữ lại và gọi điện báo cảnh sát, nhưng họ không phát hiện được gì. 

VÀ NHIỀU BOM TẤN KHÁC

PIXELS - ĐẠI CHIẾN PIXELS - 20H THỨ BA, NGÀY 4/6

Khi người ngoài hành tinh dịch nhầm các hình ảnh của trò chơi điện tử thành lời tuyên chiến, họ tấn công Trái Đất bằng phương thức của các trò chơi điện tử.

NOCTURNAL ANIMALS - KẺ SĂN ĐÊM - 21H40 THỨ BẢY, NGÀY 29/6       

Chủ một phòng tranh giàu có nhận được bản thảo cuốn tiểu thuyết mới của người chồng cũ, một cuốn truyện tội phạm giật gân mà cô nhận ra là một lời đe dọa và sự trả thù được ẩn giấu.

GREEN ZONE - BÃO TÁP SA MẠC

Phát hiện ra các thông tin tình báo bị che đậy và sai sót, một sỹ quan quân đội Mỹ đã bị lừa khi tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt ở một khu vực đầy bất ổn. 

AUSTRALIA - CHUYỆN TÌNH NƯỚC ÚC

Một quý tộc người Anh và một người chăn gia súc đã lùa 2000 con gia súc xuyên qua vùng đất khắc nghiệt của nước Úc và phải đối mặt với trận bom ở Darwin.  

CRIMSON TIDE - THỦY TRIỀU ĐỎ

Trong bối cảnh khủng hoảng toàn cầu, tàu chiến USS Alabama nhận được lệnh không chính thức phóng tên lửa hạt nhân, có thể gây ra Thế Chiến thứ 3. Căng thẳng nhanh chóng leo thang khi chỉ huy và sĩ quan trợ lý của tàu bất đồng về mệnh lệnh và giành nhau quyền kiểm soát con tàu.