Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Tân Bạch Nương Tử - phim truyện Hoa Ngữ chiếm trọn cảm tình của khán giả hâm mộ đang được phát sóng trên truyền hình MyTV

Tân Bạch Nương Tử - phim truyện Hoa Ngữ chiếm trọn cảm tình của khán giả hâm mộ đang được phát sóng trên truyền hình MyTV

Phim xoay quanh câu chuyện tình giữa nàng Bạch Tố Trinh – một xà yêu tu luyện ngàn năm tại núi Nga Mi và chàng Hứa Tiên với dung mạo khuynh thành.

Bạch Tố Trinh tuy là một xà yêu nhưng tâm tính lương thiện, một lòng muốn tu thành chánh quả trở thành tiên, nàng cũng dự định đến thành Lâm An để mở rộng nhãn giới. Vào ngày tết Nguyên Tiêu ở thành Lâm An, tình cờ cùng một con thanh xà kết làm tỉ muội, thanh xà dùng tên hiệu là Tiểu Thanh.

Bạch Tố Trinh cùng Tiểu Thanh đã vô tình gặp gỡ Hứa Tiên. Bạch Tố Trinh trời sinh tính tình hiền lành lương thiện, Hứa Tiên lại có phẩm đức một lòng hành y cứu người, cả hai rung động với nhau.

Trải qua một loạt sóng gió như Vượt qua biển lửa hoa đăng, Hàng phục rết tinh, Du ngoạn thuyền trên Tây Hồ, Trúng độc cá nóc ở bữa yến tiệc tại phủ Bạch gia... hai người thề hẹn yêu nhau.

Tuy rằng có Tiểu Thanh vì lòng bất mãn mà ganh ghét, còn có tiểu sư muội của Hứa Tiên liên tục chen ngang, nhưng người có tình cũng sẽ trở thành "đôi tình nhân thần tiên".

Tân Bạch Nương Tử hứa hẹn sẽ mang lại góc nhìn mới mẻ và mang hơi thở hiện đại hơn vào câu chuyện dân gian quen thuộc Thanh Xà Bạch Xà. Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ đẹp, Vu Mông Lung (vai Hứa Tiên), CúcTịnh Y (vai Bạch Tố Trinh).

Cục Tịnh Y trong vai Bạch Tố Trinh - Bạch xà

Vu Mông Lung trong vai Hứa Tiên

Tân Bạch Nương Tử được phát song song với Trung  Quốc trên dịch vụ truyền hình MyTV mỗi ngày 2 tập tối thứ 4,5,6 hàng tuần từ 04.04.2019.

Khách hàng MyTV bấm kênh 801 hoặc 802 để xem phim hoặc xem lại tại Phim truyện/ Phim bộ.

Để đăng ký dịch vụ MyTV, người dùng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất của VNPT trên toàn quốc hoặc gọi điện tới số điện thoại miễn phí 18001166 hoặc 800126 để được nhân viên của VNPT cung cấp thông tin, hỗ trợ đăng ký hoặc vào truy cập website https://mytv.vn để biết thêm chi tiết.