Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Phim Hàn Quốc "Bí mật nàng Fangirl"

Phim Hàn Quốc

Theo xu hướng hot nhất của giải trí Hàn Quốc – phim chuyển thể từ webtoon (truyện tranh trên mạng) như Thử Thách thần chết, Goblin, Thư ký Kim sao thế?, chị Đẹp mua cơm cho tôi… Her private life - Bí mật nàng Fangirl kể về một cô nàng fangirl Sung Duk Mi, hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật và ông chủ Ryan (Kim Jae Wook) sẽ trở thành một fanboy cuồng nhiệt của cô nàng.

2 NGƯỜI VỚI NHỮNG VAI DIỄN HOÀN TOÀN TRÁI NGƯỢC TRƯỚC ĐÓ.

Her Private Life đánh dấu sự trở lại của Park Min Young với dòng phim tình cảm hài lãng mạn sau Thư kí Kim sao thế? (What's Wrong With Secretary Kim?) Đây là thể loại phim đang thiếu trên màn ảnh khi gần đây các nhà làm phim thích chạy theo thể loại trinh thám xoắn não. Còn với Kim Jae Wook, các fan của anh thực sự mừng rơi nước mắt khi thần tượng mình thôi không đi trừ tà hay giết người trên màn ảnh nữa.

Park Min Young: Vào vài 1 chị gái fan cuồng có tên Sun Duk Mi . Ban ngày, Duk Mi là người phụ trách tài năng tại một Viện bảo tàng, nói chung cô có một công việc ổn định như bao phụ nữ khác ở lứa tuổi của mình. Thế nhưng, cởi bỏ bộ đồng phục công sở, Duk Mi chính là một fangirl chính hiệu. Cô là người đứng đầu fansite của Si An - thành viên một nhóm nhạc thần tượng.

Vì quá nhiệt huyết với sự nghiệp fangirl, Sun Duk Mi đã vài lần phải chia tay bạn trai, thế nhưng điều đó chẳng khiến cô phải phiền lòng, thay vào đó cô càng nhiệt huyết với các hoạt động vì thần tượng. Kim Jae Wook: Vào vai nam chính Ryan, người cũng có hai mặt cuộc sống. Ngoài đời, anh là giám đốc cao ngạo của Viện bảo tàng nhưng sau vẻ gợi cảm thâm trần là một nhánh cuồng sống ảo trên mạng. Ryan tìm hiểu về cuộc sống hai phong cách của Duk Mi và dần trở thành fan hâm mộ của cô. 

Ngoài ra còn có sự tham gia của Kim Bo Ra: Cô sẽ đóng vai Cindy, con gái của giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật. Cô ấy tích cực làm việc như một “bậc thầy” fansite, một người chụp ảnh và video về các thần tượng của HQ và tải chúng lên các trang web. Gần đây, Kim Bo Ra đã thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng với diễn xuất đầy nhiệt huyết, say mê trong bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle đài JTBC. 

Phim Bí mật nàng Fangirl sẽ lên sóng #MyTV #MyTVNet các buổi sáng Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần vào lúc 8h45 từ ngày 11/4/2019 trên kênh 802 và trên mục Miễn phí/ Livestream.