Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Những bộ phim truyền hình đặc sắc trên sóng VTV

Những bộ phim truyền hình đặc sắc trên sóng VTV

Phim “Mê cung” là sự trở lại ấn tượng của dòng phim điều tra phá án, nằm trong series “Cảnh sát hình sự”. Phim được mở đầu với cái chết của một cô gái trẻ trong phòng trọ, hung thủ bị bắt ngay sau đó, tuy nhiên, đội trưởng cảnh sát hình sự Khánh lại có những phát hiện mới cho thấy một câu chuyện vô cùng phức tạp.

Lấy đề tài phá án, hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới khi mà đa phần phim Việt hiện nay tập trung khai thác mảng gia đình, hôn nhân và tình yêu, ngoài ra, “Mê cung” còn được cho là sẽ hút khán giả bởi phim có sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh. Đã khá lâu, cô không xuất hiện trên truyền hình với vai trò diễn viên. Chính vì vậy, lần tái xuất này được nhiều người trông đợi. Hơn thế nữa, cô sẽ đóng cặp với Hồng Đăng. Ngoài Hồng Đăng, “Mê cung” còn có sự tham gia diễn xuất của Doãn Quốc Đam, Việt Anh và Anh Đức. Có thể thấy rằng “Mê cung” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng được khán giả đón nhận.

Cùng lên sóng trong khung giờ vàng trên sóng VTV3, bộ phim “Nàng dâu order” lại khai thác câu chuyện làm dâu một cách mới mẻ, thú vị, có sự độc đáo riêng khi tạo ra mối quan hệ nàng dâu – bà chồng. Những va chạm thế hệ không cố ý đẩy lên thành bi kịch mà là những câu chuyện bi hài, nhẹ nhàng, sâu sắc. Việc đưa những yếu tố như mạng xã hội, đặt hàng online, khởi nghiệp…khiến cho khán giả cảm nhận bộ phim thật gần gũi, đó thực sự là câu chuyện của ngày hôm nay.