Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Mùa hè nóng sẽ còn nóng hơn nữa với “Champions League thu nhỏ”

Mùa hè nóng sẽ còn nóng hơn nữa với “Champions League thu nhỏ”

Diễn ra từ 18/7 và kéo dài tới hết tháng tại 3 quốc gia là Mỹ, Trung Quốc và Singapore, ICC 2017 quy tụ tất cả các đội mạnh nhất của những nền bóng đá mạnh nhất Châu Âu. Các fan bóng đá sẽ được chứng kiến những trận đầu tiên của Real Madrid sau khi họ làm nên chiến tích lịch sử tại UEFA Champions League, với tư cách đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch kể từ năm 1992.

Đội bóng hoàng gia sẽ gặp Man United, Man City và rồi cùng Barcelona tạo nên “Siêu kinh điển” trên đất Mỹ. Không chỉ có vậy, khán giả sẽ được chứng kiến những trận cầu đỉnh cao như “Derby Manchester” giữa United và City, trận derby Milan giữa AC Milan và Inter Milan, hay màn tái hiện trận chung kết Champions League 2012 giữa Chelsea và Bayern Munich.

Hãy đăng ký ngay gói kênh K+ tại truyền hình MyTV để không bỏ lỡ giải đấu hấp dẫn nhất mùa hè, và cũng là để sẵn sàng cho mùa giải mới của Ngoại hạng Anh và La Liga cực kỳ hấp dẫn sẽ trở lại vào tháng 8.