Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Family, Giải trí cho cả gia đình - Gói cước mới ra mắt trên Cloud Game

Family, Giải trí cho cả gia đình - Gói cước mới ra mắt trên Cloud Game

Gắn kết hơn cùng Family

Tìm một chương trình giải trí phù hợp cho cả gia đình là mong muốn không của riêng ai trong guồng quay hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại. Hiểu được tâm lý của phần đông khán giả, dịch vụ giải trí Cloud Game trên MyTV ra mắt gói cước Family nhằm phục vụ nhu cầu giải trí thiết thực của mỗi gia đình.

Đăng ký sử dụng gói Family trên Cloud Game, khán giả không chỉ có cơ hội trải nghiệm những tựa game có nội dung hấp dẫn, lành mạnh mà hơn thế còn là dịp tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Không cần phải dịch chuyển, không trang thiết bị đi kèm, cả gia đình thỏa sức tận hưởng kho giải trí phong phú, đặc sắc và lành mạnh ngay trên chính màn hình TV.

Đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi chưa từng có

Với mức cước chỉ 15.000VNĐ/ tháng, khán giả đã sở hữu kho giải trí độc quyền trên MyTV với các tựa game có bản quyền đến từ các nhà cung cấp game hàng đầu thế giới như Mumbo, Fresh Game, hay Alawar…

Đặc biệt hơn, từ 15/04/2019, khán giả lần đầu đăng ký sử dụng gói cước Family sẽ được hưởng mức ưu đãi chưa từng có: miễn cước phí trong suốt 6 tháng.

Khán giả truyền hình MyTV hãy nhanh tay đăng ký gói cước Family để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm trên Cloud Game.