Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

ĐÓN XEM TRÊN FIM+ _ NHÓC TRÙM_PHIM HOẠT HÌNH BOM TẤN CỰC KỲ VUI NHỘN DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

ĐÓN XEM TRÊN FIM+ _ NHÓC  TRÙM_PHIM HOẠT HÌNH BOM TẤN CỰC KỲ VUI NHỘN DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

Mời quý khán giả đón xem ngay “Nhóc Trùm” tại MyPlus/Fim+ trên truyền hình MyTV

Với cậu bé 7 tuổi Tim Templeton (Miles Christopher Bakshi lồng tiếng), cả thế giới bỗng chốc thu bé lại khi cậu gặp phải “biến cố” lớn nhất đời mình: làm anh. Sinh ra đã là đại ca, em trai Tim như một “nhóc trùm” thực thụ. Bé nhưng chẳng "bé" tí nào, thành viên mới của gia đình Templeton mặc com-lê chỉn chu, tay xách cặp táp ra dáng một ông sếp.

Từ ngày có em, tình yêu thương của cha mẹ dành cho Tim đã bị san sẻ. Tim phát hiện sự bất thường của em: nhóc nói chuyện sành sỏi và suy nghĩ, hành động như một người lớn. Tim tiến hành điều tra thân thế của em trai và tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

Ai cũng từng có một tuổi thơ với trí tưởng tượng phong phú. Chỉ trong căn phòng ngủ nhỏ bé, bạn có thể thấy được cả thế giới rộng lớn. Đối với Tim cũng vậy, cậu trở thành một phi hành gia, trở thành nhà thám hiểm,… đối với cậu nhóc 7 tuổi rưỡi này, cả thế giới như đang xoay quanh mình, và hơn hết là có ba mẹ dành hết tình yêu thương cho cậu. Thế giới của Tim tuy bé nhỏ nhưng lại rộng lớn lạ thường.

Cậu nhóc Tim gợi lại cho khán giả một tuổi thơ vô cùng tươi đẹp cùng với những trò chơi trận giả, những lần nghịch ngợm để rồi bị thương và được bao bọc che chở trong vòng tay của ba mẹ.

Hơn nữa, “Nhóc Trùm”còn là một kiểu phim gia đình. Cậu nhóc 7 tuổi lần đầu có em trai, trong lòng cảm thấy có chút thiệt thòi và ganh tị. Từ góc nhìn của ông anh trai chưa lớn, cậu em sơ sinh vô cùng nguy hiểm, là gián điệp của một nhiệm vụ tối mật. Thế rồi, hai anh em rủ nhau lập đội cứu “thế giới”.

“Nhóc Trùm” đã xây dựng được câu chuyện đánh đúng vào tâm lý của trẻ em, khiến cho ba mẹ chúng phải bật cười và đôi khi ngẫm nghĩ liệu con mình có nghĩ như thế thật hay không? Trẻ con rất đơn giản và dễ hiểu, nhưng đôi khi người lớn lại chọn cách phức tạp để guồng ép con mình.

Theo giới phê bình nhận định, Nhóc Trùm là nhân vật đặc biệt nhất của hãng phim DreamWorks trong 5 năm trở lại đây. Sự đáng yêu, thông minh nhưng không kém phần tình cảm đã biến Nhóc Trùm trở thành kẻ cầm đầu nhí ấn tượng trên màn ảnh rộng. Nhóc Trùm luôn là người tự định hướng, tự quyết, tự giải quyết các vấn đề. Cậu không giống những nhân vật trước kia của DreamWorks: phải chờ trải qua cuộc bể dâu và gặp đúng người rồi mới sống đúng đắn.

The Boss Baby – Nhóc Trùm là phim hoạt hình đẹp mắt, tạo hình nhân vật cực kỳ đáng yêu, được đạo diễn bởi “cha đẻ” của series Madagascar - Tom McGrath, phim được hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả truyền hình MyTV.