Warning: chmod(): Operation not permitted in /home/mytvnet/beta2.mytvnet.vn/module/Common/src/Common/Controller/CommonController.php on line 444
MyTV | Những gì bạn muốn

Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Chùm phim Hoạt hình Anime hấp dẫn trên MyTV và MyTV Net

Chùm phim Hoạt hình Anime hấp dẫn trên MyTV và MyTV Net

Chùm phim lẻ Siêu Chiến Giáp thuộc thể loại Hành động của dịch vụ Phim truyện gồm 3 phân đoạn.

Siêu Chiến Giáp - Phân Đoạn 1: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh

Trong trận chiến với Gauron, Sousuke đấu tranh với tài xế Lambda của Arbalest. Trong khi xem trận đấu, Kaname bắt đầu học về khả năng của mình, hướng dẫn Sousuke cách vận hành máy chính xác. Với sự giúp đỡ của Kaname, Sousuke đã đánh bại Gauron và Tuatha De Danaan cứu anh ta và Kaname.

Siêu Chiến Giáp - Phân Đoạn 2: Đêm Điên Cuồng

Sousuke và những người bạn một lần nữa cùng kề vai sát cánh chiến đấu chống lại “Behemoth”, một người máy khổng lồ trong đêm. Takuma điều khiển Behemoth điên cuồng truy sát Sousuke và những người bạn đồng hành.

Dù Kruz sử dụng súng siêu hiện đại nhưng cũng không thể đối phó được Behemoth. Takuma càng trở nên điên cuồng hơn và muốn phá hủy tất cả. Tessa chỉ đạo phóng tên lửa đạn đạo đưa Arbalest tới cho Sousuke, lúc này năng lực của Chidori lại thức tỉnh, một lần nữa hướng dẫn Sousuke tìm ra điểm yếu của Behemoth.

Liệu Sousuke và những người bạn có giành chiến thắng trong trận chiến này.

Siêu Chiến Giáp - Phân Đoạn 3: Đại Chiến Biển Xanh

Trong kỳ nghỉ hè, Chidori đồng ý lời mời của Sousuke đến đảo Merida. Tưởng chừng đây là chuyến du lịch thư giãn với thiên nhiên, nhưng rồi Chidori phát hiện mình và Sousuke thật ra đang trong cuộc phiêu lưu tốc độ nguy hiểm đầy cảm giác mạnh.

Tại đây, trong lúc Sousuke và Gauron đánh nhau tại nhà chứa máy, Gauron đã chiếm được chiến hạm và kích hoạt cơ chế tự hủy diệt AS của mình.

Liệu Sousuke có thể loại bỏ AS của Gauron khỏi tàu ngầm trước khi nó nổ tung?

Chùm các Phim bộ Anime thuộc nhiều thể loại khác nhau, khách hàng đón xem tại chuyên mục Anime thuộc dịch vụ Phim truyện/Phim bộ.

Phim bộ “Saint Seiya - The Lost Canvas” - Thánh Chiến

Tenma, Alone và Sasha là 3 người bạn thân thiết từ thuở ấu thơ. Số phận chia cắt 3 họ ở những độ tuổi khác nhau và cũng chính số phận cho họ hội tụ lại, nhưng giờ không phải dưới danh nghĩ 3 người bạn thời thuơ ấu nữa mà là Thánh Đấu sĩ cung Thiên Mã – Tema, Minh Vương Hades – Alone và Nữ Thần Athena – Shasa.

Cuộc thánh chiến nổ khiến bạn bè, người thân đối mặt nhau trên chiến trường. Liệu tình bạn có thể chấm dứt cuộc thánh chiến?

Phim bộ “Between Sky and Sea” - Khoảng Không Giữa Bầu Trời Và Biển Cả

Câu chuyện đặt bối cảnh tại Onomichi, Hiroshima năm 20XX, khi mà cá voi là loài cá duy nhất còn sống trên biển. Vì thế, bộ Thủy sản quyết đinh xây những bể cá khổng lồ trong không gian. Liên minh thủy sản vũ trụ Onomichi được thành lập để đào tạo ngư dân không gian.

Mời Quý vị và các bạn đón xem chùm phim Anime hấp dẫn trên Truyền hình MyTV và MyTV Net.